Đường cát Dextrose monohydrate là một loại đường đơn, có độ ngọt gấp 70% so với đường mía. Đường Dextrose monohydrate có nhiều ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp,…
1. Ứng dụng của Đường cát Dextrose monohydrate
Đường cát Dextrose monohydrate là một loại phụ gia thực phẩm được sử dụng để tăng độ ngọt trong thực phẩm và nước giải khát, đặc biệt là trong các sản phẩm ít ngọt mà không thay đổi công thức ban đầu.
Thành phần này thường được ưa chuộng trong sản xuất bánh, kẹo, bột sữa, kem và các sản phẩm thực phẩm khác.
Được biết đến với khả năng làm cho hỗn hợp đường không bị hình thành hạt khi lưu trữ lâu ngày, Dextrose monohydrate cũng giữ cho thực phẩm không bị khô, đồng thời gia tăng độ mềm và mịn của sản phẩm, giảm thiểu tình trạng hồi đường.
2. Lưu ý bảo quản đối với Đường cát Dextrose monohydrate
Với việc bảo quản và lưu trữ dễ dàng, Đường cát Dextrose monohydrate có thể được giữ trong điều kiện nhiệt độ bình thường, chỉ cần đặt nó ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa nước cũng như nơi có độ ẩm thấp.
Để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0963 233 214 nhé!